Mathtasy HELP

Mathtasy HELP

Bạn có biết?

Mathtasy SHOP là nơi bạn có thể mua sắm thỏa thích các sản phẩm từ Mathtasy

Mathtasy MUSIC

Giao diện Mathtasy MUSIC
Giao diện Mathtasy MUSIC

Mathtasy MUSIC là một nền tảng streaming âm nhạc. Bạn có thể tìm nghe bất kỳ thể loại âm nhạc nào, nghệ sỹ nào, khắp mọi nơi trên thế giới. Bạn có thể nghe ngay mà không cần tạo tài khoản. Tuy nhiên, bạn nên trở thành thành viên của Mathtasy MUSIC nhằm để tạo playlist, follow ca sỹ mình yêu thích, comment bản nhạc và tận hưởng những tính năng khác sẽ được cập nhật trong tương lai.

Như mọi dịch vụ streaming âm nhạc khác, Mathtasy MUSIC cực kỳ dễ dùng, chỉ việc truy cập và nghe thôi.

https://music.mathtasy.com

Hiện tại, website vẫn còn đang trong giai đoạn beta nên vẫn còn phát sinh vài lỗi. Để sử dụng website được trơn tru, bạn nên dùng trình duyệt Brave, download tại đây.

Mathtasy FILE

Giao diện Mathtasy FILE
Giao diện Mathtasy FILE

Mathtasy FILE là dịch vụ lưu trữ và chia sẻ file. Bạn có thể sử dụng để upload và chia sẻ file ngay mà không cần tạo tài khoản. Tuy nhiên, bạn vẫn nên trở thành thành viên của Mathtasy FILE để có không gian lưu trữ riêng, quản lý file/folder, không giới hạn thời hạn khả dụng của file và nhiều tính năng khác nếu như bạn chọn mua gói cước Pro, Elite,…

Việc sử dụng Mathtasy FILE là cực kỳ đơn giản như bao nền tảng lưu trữ khác. Dù sao, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy để lại comment hoặc liên hệ đến Mathtasy.

Mathtasy DROPPY

Giao diện Mathtasy DROPPY
Giao diện Mathtasy DROPPY

Mathtasy DROPPY là dịch vụ gửi/nhận file. Bạn không cần tạo tài khoản để sử dụng website mà website cũng không có chức năng thành viên. Mathtasy DROPPY hoạt động dưới tên miền

https://droppy.mathtasy.com

Tất cả những gì bạn làm là upload file, sau đó nhập email người nhận file hoặc lấy link chia sẻ file. Với Mathtasy DROPPY, file upload sẽ khả dụng tối đa trong 1 tháng và sẽ tự hủy sau đó hoặc nó sẽ tự hủy sau khi người nhận đã download. Những đặc tính đó của file là do bạn quyết định.

Như vậy, Mathtasy DROPPY không phải là nền tảng lưu trữ file mà chỉ đơn thuần là chia sẻ nhanh file mà bạn không có nhu cầu lưu trữ online. Ngoài ra, Mathtasy DROPPY hữu dụng trong trường hợp bạn cần upload một file có dung lượng rất lớn, ví dụ như 30GB – dung lượng mà đa phần các gói miễn phí của các nền tảng lưu trữ file không thể đáp ứng cũng như các dịch vụ email không cho phép đính kèm. Mathtasy DROPPY hỗ trợ dung lượng tối đa cho file lên đến 100GB. Bạn chỉ cần upload, chia sẻ, người nhận download rồi file sẽ biến mất. Ngay cả khi bạn sở hữu tài khoản Pro ở nền tảng đâu đó khác, việc lưu trữ một file dung lượng quá lớn là rất phí phạm.

Mathtasy DROPPY có một giao diện đơn giản rất dễ sử dụng kèm theo các slide hình nền đẹp mắt xóa tan cảm giác khó chịu khi phải chờ đợi upload lâu.

Với người dùng smartphone, Mathtasy DROPPY là công cụ rất hữu ích để gửi hình ảnh mà vẫn giữ nguyên chất lượng gốc.