Mathtasy HELP

Mathtasy HELP

Bạn có biết?

Mathtasy MUSIC là nền tảng nghe nhạc miễn phí.

Docly

Mathtasy DROPPY

Estimated reading: 3 minutes 96 views
Giao diện Mathtasy DROPPY
Giao diện Mathtasy DROPPY

Mathtasy DROPPY là dịch vụ gửi/nhận file. Bạn không cần tạo tài khoản để sử dụng website mà website cũng không có chức năng thành viên. Mathtasy DROPPY hoạt động dưới tên miền

https://droppy.mathtasy.com

Tất cả những gì bạn làm là upload file, sau đó nhập email người nhận file hoặc lấy link chia sẻ file. Với Mathtasy DROPPY, file upload sẽ khả dụng tối đa trong 1 tháng và sẽ tự hủy sau đó hoặc nó sẽ tự hủy sau khi người nhận đã download. Những đặc tính đó của file là do bạn quyết định.

Như vậy, Mathtasy DROPPY không phải là nền tảng lưu trữ file mà chỉ đơn thuần là chia sẻ nhanh file mà bạn không có nhu cầu lưu trữ online. Ngoài ra, Mathtasy DROPPY hữu dụng trong trường hợp bạn cần upload một file có dung lượng rất lớn, ví dụ như 30GB – dung lượng mà đa phần các gói miễn phí của các nền tảng lưu trữ file không thể đáp ứng cũng như các dịch vụ email không cho phép đính kèm. Mathtasy DROPPY hỗ trợ dung lượng tối đa cho file lên đến 100GB. Bạn chỉ cần upload, chia sẻ, người nhận download rồi file sẽ biến mất. Ngay cả khi bạn sở hữu tài khoản Pro ở nền tảng đâu đó khác, việc lưu trữ một file dung lượng quá lớn là rất phí phạm.

Mathtasy DROPPY có một giao diện đơn giản rất dễ sử dụng kèm theo các slide hình nền đẹp mắt xóa tan cảm giác khó chịu khi phải chờ đợi upload lâu.

Với người dùng smartphone, Mathtasy DROPPY là công cụ rất hữu ích để gửi hình ảnh mà vẫn giữ nguyên chất lượng gốc.

Leave a Comment

CONTENTS