Mathtasy HELP

Mathtasy HELP

Bạn có biết?

Mathtasy hoạt động ở rất nhiều nền tảng khác nhau

Docly

Tính năng

Estimated reading: 3 minutes

Ban đầu, ý định của đội ngũ Mathtasy là tạo nên thư viện mở miễn phí hoàn toàn cho mọi người nhưng nhiều vấn đề và chi phí phát sinh khiến website khó lòng duy trì được tình trạng này. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể đăng ký và sử dụng thư viện như bình thường nhưng chỉ có thể tiếp cận một phần những đầu sách, phần sách còn lại là những đầu sách được gắn thẻ (tag) VIP và bạn cần mua tài khoản kích hoạt để có thể thấy và sử dụng chúng.

Quay trở lại tính năng, website không kèm bất kỳ quảng cáo nào từ hiển thị trực quan cho đến chạy ngầm. Nhưng điểm khác biệt lớn nhất của Mathtasy Library so với các website cùng loại là tính năng xây dựng mở, tất cả mọi thành viên đều có thể upload file sách và có quyền chỉnh sửa thông tin của một tựa sách bất kỳ. Bạn có thể hiểu nó giống như một trang Wikipedia chuyên về sách vậy. Thông tin về sách ở đây gồm nội dung sơ lược, tác giả, tủ sách series, mã số sách ISBN, Nhà xuất bản, thẻ tag phân loại, link liên kết đến Goodreads, Google Books để bạn đọc có thể tìm hiểu thêm thông tin về sách, các bài viết review cùng với link đặt mua sách thật ở hai nền tảng Tiki và Shopee (nếu có). Nếu có một chút điều kiện kinh tế, bạn hãy mua sách thật ủng hộ tác giả nhé!

Chưa dừng lại ở đây, Mathtasy Library còn hỗ trợ mọi định dạng file sách (PDF, DOCX, EPUB, MOBI, AWZ3) và kiêm cả tính năng gửi file đến máy đọc sách kindle của bạn.

Với các đầu sách nước ngoài Việt ngữ, bạn còn có thể tìm ngay bản tiếng Anh của nó trên Mathtasy Library.

Cuối cùng là chức năng tuỳ biến cá nhân, bạn có thể tạo các shelf gồm những tựa sách cho bạn chỉ định giống như một playlist nhạc vậy.