Mathtasy HELP

Mathtasy HELP

Bạn có biết?

Mathtasy đang hoàn thiện hệ sinh thái của mình ở nhiều nền tảng khác nhau

Docly

Nhắm mục tiêu

Estimated reading: 3 minutes 66 views

Nhắm mục tiêu là một tính năng trả phí và nâng cao. Mục tiêu ở đây có ba loại: Khu vực, Thiết bị và Ngôn ngữ. Tính năng này xuất hiện khi bạn click vào nút Tùy chỉnh ở tùy chọn rút ngắn link:

Nhắm mục tiêu

Lấy ví dụ cho Khu vực mục tiêu, với cùng một link rút ngắn, bạn muốn người truy cập ở Vũng Tàu sẽ được đưa tới link A, trong khi người truy cập ở TP. HCM được đưa tới link B. Tình huống này được áp dụng khi bạn có nhiều đại lý cửa hàng khác nhau ở mỗi khu vực, hoặc như bạn có mỗi chính sách giảm giá khác nhau cho từng địa điểm, hay như khi bạn tổ chức sự kiện theo những cách khác nhau ở nhiều nơi,…

Với Thiết bị mục tiêu, cùng một link rút ngắn, bạn muốn người truy cập qua iPhone sẽ được đưa tới link A, trong khi người truy cập bằng điện thoại chạy hệ điều hành Android sẽ được đưa tới link B, người dùng PC thì được đưa đến link C,… thì đây sẽ là tính năng bạn cần đến. 

Với Ngôn ngữ mục tiêu, cùng một link rút ngắn, bạn muốn người dùng tiếng Việt truy cập vào link A, còn người dùng tiếng Anh thì được đưa tới link B là phiên bản Anh hóa của link A thì đây là tính năng bạn cần. Ngôn ngữ người dùng được xác định dựa trên ngôn ngữ của trình duyệt hoặc ngôn ngữ của thiết bị truy cập.

Tính năng Nhắm mục tiêu thông minh sẽ vô cùng hữu ích nếu bạn biết tận dụng đúng cách.

Leave a Comment

CONTENTS