Mathtasy HELP

Mathtasy HELP

Bạn có biết?

Mathtasy SHOP là nơi bạn có thể mua sắm thỏa thích các sản phẩm từ Mathtasy

Docly

Team

Estimated reading: 4 minutes

Thế nào là Team?

Team là một tính năng của Mathtasy LINK cho phép bạn lập và quản lý nhóm các thành viên không phải là người dùng Mathtasy LINK. Tính năng này gần như cho phép bạn trở thành một quản trị viên.

Lấy ví dụ, bạn đang ở hạng mức thành viên Pro, khi bạn mời một người tham gia sử dụng Mathtasy LINK với những quyền hạn nhất định bạn trao cho họ (tạo, chỉnh sửa, xóa) thì nếu đồng ý, họ có thể sử dụng Mathtasy LINK với gói thành viên giống như bạn (trường hợp này là Pro) nhưng giới hạn lại bởi những quyền hạn bạn đã trao. Khi bạn xóa thành viên, họ không còn là người dùng của Mathtasy LINK nữa. Nói cách khác, Mathtasy LINK không quản lý nhóm những người dùng này mà là bạn. Đó là lý do tại sao bạn chỉ có thể mời những người không phải là thành viên của Mathtasy LINK vào team/nhóm của bạn.

Vì những đặc tính đó nên có thể nói bạn gần như là một quản trị viên.

Cách tạo Team

Cách tạo Team rất đơn giản, tại Bảng điều khiển, bạn vào Team > Thêm thành viên , nhập email của người bạn muốn trở thành thành viên Team rồi chọn những Quyền hạn bạn muốn trao cho họ. Cuối cùng, click  Mời :

Thêm thành viên Team

Hệ thống sẽ gửi email lời mời đến với họ. Nếu đồng ý, họ trở thành thành viên của Team.

Kết luận

Team là một tính năng rất hữu dụng khi bạn cần hoặc đang có một nhóm cùng nhau thực hiện dự án. Hơn thế nữa, Team còn giúp bạn tiết kiệm chi phí gói thành viên. Nếu bạn trao mọi quyền hạn cho một thành viên thì thành viên này có quyền hạn tương đương với gói thành viên của bạn mà không phải bỏ ra thêm bất kỳ khoản phí nào khác.

Hiện tại, tính năng Team cho phép bạn thêm tối đa 3 thành viên Team với gói thành viên cao nhất là Mathtasy. Nếu muốn gia tăng con số này, vui lòng liên hệ Mathtasy để có mức giá tùy chỉnh hợp lý.

Leave a Comment