Mathtasy HELP

Mathtasy HELP

Bạn có biết?

Mathtasy MUSIC là nền tảng nghe nhạc miễn phí.

Docly

Import Video

Estimated reading: 4 minutes 86 views

Import (nhập) video là việc bạn nhúng khung cửa sổ video từ những nền tảng khác gồm Youtube, Facebook, Tiktok, Dailymotion, Vimeo mà không cần phải upload video lại lên Mathtasy TV. Tính năng này giúp bạn tiết kiệm thời gian rất nhiều. Hơn nữa, nếu như bạn video gốc thuộc sở hữu của bạn thì nó còn giúp bạn tăng lượt view ở nền tảng gốc.

Import

Để import một video, bạn làm như sau:

Click vào icon máy quay ở góc trên bên phải, chọn Import:

Import Video

Paste link video vào rồi click Nhập Video:

Import Video 2

Mọi thông tin của video lúc này sẽ được tự động nhập vào, bạn có thể dịch phần mô tả sang tiếng Việt. Xong xuôi, click Đăng/Publish:

Import Video 3
Nội dung gốc được trích xuất
Import Video 4
Nội dung đã được dịch và phân loại

Một số lưu ý

  • Bạn có thể import bất kỳ video nào, kể cả khi nó không thuộc sở hữu của bạn. Tất cả những gì bạn cần là link video để paste vào mà thôi.
  • Với mục tiêu xây dựng một nguồn video học thuật, phim tài liệu miễn phí đến với cộng đồng Việt, bạn hãy import/upload những video có phụ đề tiếng Việt, nói hoặc lồng tiếng tiếng Việt, và hãy dịch phần mô tả sang tiếng Việt nếu có thể. Mathtasy TV rất cám ơn và trân trọng những gì bạn đóng góp.
  • Về vấn đề bản quyền, hệ thống sẽ tự nhận diện chính chủ sở hữu và tự động bổ sung video mà bạn import/upload vào tài khoản tương ứng. Chẳng hạn, lấy video ở ví dụ trên, nó thuộc sở hữu của Ted-ED nên sau khi bạn import, sẽ mất một khoảng thời gian để hệ thống bổ sung và ghi nhận video thuộc sở hữu của Ted-ED.
Import Video - Trả về chính chủ
Video được trả về chính chủ TED-Ed
  • Khi bạn import một video, nếu như nó đã có trong hệ thống thì bạn sẽ không import được. Điều này góp phần hạn chế nội dung trùng lặp.
  • Quan trọng hơn hết, bất kỳ một nền tảng chia sẻ video nào cũng mong muốn người dùng xây dựng nội dung nguyên bản nên Mathtasy TV rất mong bạn xây dựng nền tảng này bằng chính video học thuật, chia sẻ kiến thức của chính bạn, do chính bạn thực hiện. 
CONTENTS