Mathtasy HELP

Mathtasy HELP

Bạn có biết?

Mathtasy SHOP là nơi bạn có thể mua sắm thỏa thích các sản phẩm từ Mathtasy

Docly

Tổng quan

Estimated reading: 4 minutes 71 views

Mathtasy TV là nền tảng chia sẻ video tựa như Youtube nhưng chỉ tập chung vào chủ đề khoa học đại chúng. Mathtasy TV hoạt động dưới tên miền <đang cập nhật>. Bạn có thể sử dụng Mathtasy TV hoàn toàn tương tự như Youtube, bạn có thể upload chia sẻ các video cá nhân, các short video như Tiktok hay Youtube, bình luận các video, theo dõi (follow/subscribe) các kênh hay chủ đề mà bạn yêu thích, livestream, tạo playlist cá nhân. Trong tương lai, khi đã có lượng video và người dùng nhất định, Mathtasy TV sẽ có thêm tính năng trả tiền cho các video chính chủ.

Giới thiệu Mathtasy TV

Ngoài những tính năng như Youtube đó ra, Mathtasy TV còn có những tính năng đáng chú ý khác như sau:

  • Việt ngữ. Toàn bộ clip, video, phim đều có phụ đề tiếng Việt hoặc lồng tiếng tiếng Việt. Đặc biệt, các nội dung lồng tiếng tiếng Việt là nguyên bản từ Mathtasy TV, bạn sẽ không tìm thấy chúng ở những nơi khác đâu.
  • Embed (nhúng) các video từ Youtube, Facebook, Dailymotion, Vimeo, Tiktok. Khác với Upload, Embed là một chức năng đưa khung cửa sổ video từ nền tảng này đến một nền tảng khác. Bạn không cần thiết phải Upload lại một video mà mình đã có ở một nền tảng nào đó. Tính năng này không chỉ tiết kiệm thời gian chờ mà còn giúp tăng lượng truy cập, lượt view vào chính nền tảng gốc của bạn.
  • Tính năng phát hiện và trả video về chính chủ. Không giống như Youtube sẽ xóa các video reup, các video có dấu hiệu chỉnh sửa, Mathtasy TV sẽ tự động phát hiện và trả video gốc về kênh của chính chủ.
  • Tính năng nhắn tin. Bạn có thể nhắn tin giữa với các người dùng khác, với các kênh mà mình theo dõi.
  • Chủ đề khoa học được phân loại rõ ràng. Với quy mô chủ đề khoa học, Mathtasy TV tập trung phân loại rõ ràng các chủ đề con thuận tiện cho quá trình sử dụng, tra cứu.
  • Công khai số lượt like lẫn dislike của một video.
  • Kho phim điện ảnh giá trị. Ngoài các video và phim tài liệu, Mathtasy TV còn có cả một kho phim điện ảnh giá trị mang chủ đề giáo dục, khoa học, lịch sử và những câu chuyện dựa trên sự kiện có thật.
  • Bài viết (Articles). Bạn có thể nhận những tin tức đáng chú ý từ chuyên mục các bài viết của Mathtasy TV.

Leave a Comment

CONTENTS