Mathtasy HELP

Mathtasy HELP

Bạn có biết?

Mathtasy SHOP là nơi bạn có thể mua sắm thỏa thích các sản phẩm từ Mathtasy

Docly

Mathtasy là gì?

Estimated reading: 3 minutes 77 views

Ban đầu, Mathtasy là một Facebook fanpage chuyên về Toán học ra đời vào năm 2012. Với phương châm hoạt động “Một thế giới khác của Toán học.”, Mathtasy chủ trương thực hiện những bài viết, hình ảnh về thế giới toán học theo cách bạn chưa từng được biết đến, khác xa với những gì trong chương trình giáo toán học phổ thông.

Trong quá trình hoạt động lâu dài theo thời gian, Mathtasy đã phát triển để xuất bản những tựa sách của riêng mình. Tính đến thời điểm hiện tại, chúng gồm có:

  • Tỉ lệ vàng (hay là dãy số Fibonacci).
  • Chữ số và Thế giới: Nguồn gốc bị lãng quên.
  • Tóm tắt kiến thức toán phổ thông.
  • Toán học kỳ thú: Bạn biết bao nhiêu về Toán học.

Bạn có thể tìm mua những tựa sách trên ở các website phổ biến như Tiki, Shopee, Fahasa, Nhã Nam,… cũng như các cửa hàng, đại lý sách trên toàn quốc.

Một số đường link đặt mua tham khảo:

Bên cạnh đó, Mathtasy cũng đã lập nên website thư viện cộng đồng mở miễn phí dành cho mọi người. Bạn có thể đăng ký và sử dụng thư viện tại: https://library.mathtasy.com. Điểm khác biệt của Mathtasy Library so với các website cùng loại khác đó là khả năng đóng góp và chỉnh sửa từ tất cả người dùng, một chức năng giống như Wikipedia.

Hy vọng, Mathtasy không chỉ hữu ích riêng với những ai yêu thích toán mà nó còn nhận được tình cảm và sự đón nhận của tất cả mọi người.

Leave a Comment

CONTENTS