Mathtasy HELP

Mathtasy HELP

Bạn có biết?

Mathtasy LIBRARY là một thư viện mở học thuật, kiến thức ở mọi lĩnh vực

Docly

Tủ sách Mathtasy

Estimated reading: 3 minutes

Tủ sách Mathtasy là gì?

Tủ sách Mathtasy là tập hợp những đầu sách đại chúng có nội dung về toán học. Một tủ sách viết về “Một thế giới khác của toán học”, một toán học mà bạn chưa từng được biết đến, khác xa những gì bạn đã được học về toán. Sự khác biệt là tiêu chuẩn hàng đầu mà Mathtasy nhắm đến, bạn sẽ không thể tìm thấy bất kỳ nội dung tương tự nào ở những nơi khác.

Những tựa sách của Mathtasy có thể được mua ở đâu?

Sách có mặt trên các website thương mại điện tử phổ biến Tiki, Shopee, NetaBooks, Fahasa, Nhã Nam,… cũng như các đại lý và cửa hàng sách trên toàn quốc.

Tại sao giá cả không đồng nhất ở các website khác nhau?

Giá cả không giống nhau là vì chính sách của các website và đại lý bán hàng nhưng tựu chung lại, gần như giá bán luôn thấp hơn giá bìa.

Tôi có thể đọc thử trước khi mua sách không?

Tất nhiên là được. Các website bán hàng có chức năng xem trước một phần nội dung. Ngoài ra, bạn còn có thể tìm được bản xem trước chất lượng cao tại website thư viện Mathtasy Library.

Những nền tảng mà Mathtasy hoạt động?

Những nền tảng chính gồm có Facebook, Instagram, Youtube, Goodreads. Ngoài tin tức về những đầu sách, bạn còn có thể tìm hiểu, theo dõi các thông tin toán học thú vị khác ở những nền tảng này.

Liệu tôi có thể cộng tác làm việc với Mathtasy?

Bạn có thể hợp tác làm việc với Mathtasy trong vấn đề xuất bản các đầu sách toán học cá nhân của bạn. Mathtasy sẽ có sự đề xuất xuất bản nếu nội dung phù hợp. Chi tiết vui lòng liên hệ qua email: mathtasy@gmail.com.

Leave a Comment